Loa bình thường, nhưng cắm vào không nghe được?

Máy đang chạy bình thường, mình rút loa ra đưa qua máy khác, sau đó đưa về gắn vô lại thì loa không kêu nữa. Tháo loa ra đưa qua máy kia thì vẫn nghe được như thường nhưng khi gắn lại máy này lại hết nghe được. Không biết bị gì luôn? Có ai đã gặp trường hợp này chưa vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên kiểm tra volume . Xong , vào Device Manager kiểm tra driver thiết bị ( coi có dấu cảm vàng nào không ) Vào Service kiểm tra service "Windows Audio" có chạy không . Lên web update BIOS kiểm tra các phiên bản ( coi nội dung sửa lỗi BIOS của các phiên bản BIOS - kiếm phiên bản nào đề cập tới vấn đề Audio ) Các kiểm tra trên vẫn ok thì cài lại driver thử , nếu vẫn không được thì còn cách là mua sound card >_< ( đã loại trừ trường hợp cắp jump sai ).