Thắc mắc về thông số mainboard ?

Tôi đang dùng máy tính có mainboard Springdale-G Intel i865P/PE/G/i848P A2 82801EB (ICH5), tôi muốn hỏi là mainboard này có hỗ trợ RAM kênh đôi hay không? Tôi muốn gắn thêm card màn hình thì dùng loại card nào mới tương thích với mainboard. Mong các bạn chỉ giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng theo thông tin bạn đọc đã mô tả thì sản phẩm này là dòng mainboard sử dụng chipset 865P, đây là dòng chipset dùng trên các mainboard chạy CPU Pentium 4, chipset này hỗ trợ được RAM kênh đôi, bạn nên chọn mua loại RAM DDR có bus 266 hoặc 333 MHz, về card màn hình thì bạn chọn card chuẩn AGP 8x.