Core i 7 920 và q9950 (intel)?

mình muốn hỏi hiệu suất của core i7 920 hơn khoảng bao nhiêu % so với 9550 (cache 8mb bus 1333) . con 9550 là 4 lõi 4thear hay là 2 lõi 4 thear ? . Nếu là 4 lõi thì mình sẽ chọn 9550. Và giá của con 9650 extreme ở các cửa hàng trên hà nội là bao nhiêu ?? mình đang phân vân xem dùng loại nào hợp túi tiền
Trả lời 14 năm trước
mình cũng ko có nhiều hiểu biết về vấn đề này lắm nhưng có 1 điều mình biết là nếu mua Core i7 sẽ cần tốn chi phí hơn rất nhiều vì phải dùng main chipset P58 và đầu tư DDR3 nữa , vì thế nếu bạn chọn theo tiêu chí hợp túi tiền thì giữa 2 con CPU này chi phí đầu tư là hơi chênh nhau dấy [:)]