Tôi có một máy tính Pentium III của Dell 420, tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, Main Nvidia, co the chay 2 chip.?

Vậy tôi cần nâng cấp chip thứ 2 như thế nào thì phù hợp?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Mainboard của bạn chỉ hoạt động tối ưu khi và chỉ khi hai processor giống hệt nhau. Nếu bạn muốn nâng cấp, tốt nhất nên mua con chip giống hệt con chip trước, nếu không tìm được, bạn có thể mua hai con chip PIII (socket 370) mạnh hơn (tối đa là 1.3Ghz, giá tối đa cho mỗi con chip là 600 ngàn VND nếu bạn mua đồ đã qua sử dụng). Tốt nhất không nên mua Celeron (socket 370) vì sẽ không phát huy tối đa hiệu quả của mainboard bạn đang dùng. Thân ái.