Chip nào mạnh hơn?

Tôi chuẩn bị mua 1 máy tính xách tay, tôi đang băn khoăn không biết trong các con chip sau đây, con chip nào có khả năng tính toán nhanh hơn, mạnh hơn. Intel Core Duo T2400 1.83Ghz; AMD Turion 64x2 TL58 1.9 GHZ và Intel Core 2 Duo Processor T5470 1.6Ghz. Xin phiền các bạn cho tôi lời khuyên. Tôi xin trân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chip Core 2 Duo T5470 là tốt nhất. Với máy xách tay, chip còn cần phải tiết kiệm điện. Chip nói trên có thể chỉ mạnh tương đương chip Core Duo T2400 1.82 Ghz hoặc có thể còn chậm hơn một chút nhưng sẽ tiết kiệm điện hơn nhiều. Nhìn chung, nếu có thể, bạn không nên mua máy laptop sử dụng chip của AMD.