Gặp trục trặc khi ráp xong CPU?

Mình vừa ráp xong cái cpu. Nhưng đến bước cuối cùng, khởi động để chạy thì lại gặp tình trạng báo "NO HARD DISK DETECTED" mặc dù trước đó nó vẩn báo nhận và configure OK. Mình dùng Main ASUS P5k Pro. Không biết có ai đã từng gặp tình trạng này hay chưa? Xin chỉ giáo. Cám ơn Hiện máy không chạy được. Sau khi báo "NO HDD DETECTED" thì nó sẽ shut down sau 15s.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Bạn vào BIOS cho Load Default ... để BIOS nhận HDD - Xem lại nguồn (có thể không đủ nguồn hoặc dây nguồn chưa chặc) và cable (gắn cable SATA vào khe SATA 0) - Nếu không đc, bạn có thể lấy 1 HDD khác gắn vào xem có nhận ko?