Tư vấn nâng cấp ram???

Em tính nâng cấp ram, ram em hiện giờ là ddr2 512mb bus 333 em tính gắn cho nó cái ram 1gb nưa nhưng kô biết cài thêm cái ram 1gb có tót hơn cài cái 512mb nữa kô, va tư vấn giùm em ram thông số ra sao là hợp lý nha ,thank mấy bác trước à main của em là 945gct-m2.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mainboard bạn dùng Chipset 945 thì dùng DDR2, Buss thấp nhất là 533 thì làm gì có bus 333 ??? Có lẽ bạn dùng CPUZ để Test thì phải? Như vậy thì RAM bạn dùng là DDR2 bus 667 ==> Bạn nên nâng cấp = 1 thanh 512MB để tận dụng chế độ Kênh đôi khi chạy (Dual Chanel), còn ko thì dùng 2 thanh 1GB.