Cần tư vấn về mainboard và ram?

Cá bạn cho mình hỏi vi du nhu main cúa minh là 945gct-m2 có phải là nó chỉ hỗ trợ ram có bus tối đa là 667, nếu như minh kô xài ram bus 667 mà xài ram bus 800 thì đối với cái main này có tác dụng tốt hơn cái ram bus 667 kô, mình nôb về vi tính lắm nên hỏi hơi nhiều mong các bạn thông cảm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main chỉ hỗ trợ bus của RAM tối đa là 667, thì bạn lắp RAM tốc độ bus 800 vào thì cũng không sao, tuy nhiên cũng chẳng có tích sự gì cả, chỉ phí tiền thôi.