Thắc mắc về hiển thi ram?

Mình đang xài main ECS PHOTON ,P4 3.0GHz,ram kingston 2*512 bus 400 mà sao xem trong CPUZ hiển thị -Bus speed :199.5 MHz -Rated FSB : 798.1 MHz Có phải cái main và ram có vấn đề rồi phải kô mấy bác.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hiển thị vậy là đúng rồi, k có vấn đề gì đâu. Chipset bạn xài có front side bus là 800 (FSB). Ram bus chỉ có 200, double data rate (DDR) lên thành 400, chạy dual channel lên sẽ thành 800 -> bằng với bus của chip cầu bắc. Chuyện bus ram, chipset ... trồi sụt chút đỉnh là chuyện bình thường, k có gì phải lo.