Main và Ổ cứng có vấn đề cần giúp đỡ?

** Khi khởi động PC, nó không tự vào Windows được, phải gõ F4 vì nó có thông báo: -legacy keyboard detcted -legacy mouse detcted -USB legacy enable press <F4> to Resume Mong mọi người hướng dẫn tôi với. Xin cảm ơn nhiều!!.
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên vào bios chỉnh lại default cho bios Bạn xem lại tổng dung lượng các ổ hiện tại của bạn có đủ không? Có thể ổ F đó là 1 phân vùng mới do 1 chương trình nào đó tạo nên! Nay bạn cài lại win chương trình đó mất đi nên phân vùng này không còn! Bạn thừ xem sao!
nguyen hoang hai
Trả lời 15 năm trước
nó phát hiện ra bác có cái bàn fim + chuột và USb thôi! bác defual BIOS là dc ngay ấy mà![;;)][;;)][;;)]