Tư vấn nâng cấp Ram

Tôi hiện đang sống tại cà mau,máy tôi xài RAM 128mb,bus 333 ,tôi muốn bâng cấp ram nhưng không biết nên mua như thế nào?,giá bao nhiêu?tôi muốn nâng lên 1G nhưng không biết có nên hay không?nhờ các pac tư vấn giúp!!!,có pac nào ở cà mau ko?cho làm quen nha!
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên xem kĩ xem hệ thống của bạn có support 1 GB RAM không? Ngoài ra mình thấy RAM bạn hiện tại là 128 MB bus 333 thì mình nghĩ hệ thống của bạn cũng đã lâu rồi, thì có lẽ không cần thiết phải nâng cấp lên RAM 1 GB (Vì nếu như bạn máy lâu rồi, Chip đời cũ, tốc độ không cao thì RAM lớn cũng không cần thiết lắm...), chỉ cần lên 512 MB là tốt rồi. Thậm chí bạn chỉ cần mua thêm 1 thanh 128 MB nữa hoặc 256 MB bus 333 cũng không phải là không hợp lý .