Có ai biết cách sửa lỗi main không?

[;)] CO AI BIET SUA LOI MAIN K ? CO RAM HAY K NO CUNG VAY MA K LEN JI O MAN HINH CA
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Lỗi main thì tốt nhất là đi bảo hành hoặc ra các dịch vụ tin học sẽ khắc phục dc lỗi cho bạn.Giá cả thì tùy tình trạng cũng như nơi.Bạn ở HN thì ra Lê thanh nghị hoặc BK có rất nhiều đấy
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào link này download Hướng dẫn sửa Mainboard về nghiên cứu nhé! [url=http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/kienthucmaytinh/2009/2/51131.html]http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/kienthucmaytinh/2009/2/51131.html[/url]
Vũ Khánh Hội
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn đã thử Ram sông hay chết chưa ? Main của bạn là loại main gì , nếu Ram sông mà vẫn kêu là do lỗi Mainboard rồi , lỗi đó thì bạn phải mang ra trung tâm bảo hành thôi , sủa main đó mất từ 80 - 100k , nếu chêt chipset mất 200 - 250k , nếu cần tư vấn về phần cứng bạn hãy liên lạc với mình theo số ĐT : 091 355 8 355 hoặc Trung tâm Bảo hành & sửa chữa linh kiện máy tính HDTECH ... ĐC 113 Đào Tấn - HN ĐT 04 22412375.