Mình muốn nâng cấp con PC của mình giúp mình với các bạn!

Hiện giờ mình có 1 con PC CPU Intel Core 2 Duo 2.66GHz . RAM 1G . HDD 160GB SATA . Card màn hình 512 ASUS . Hiện giờ đang xài winxp . Giớ mình muốn xài Vista Ultimate thì phải nâng cái nào vậy các bạn , để cho chạy mượt mà và chơi game online . Mình xài LCD 17' LG .
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn như vậy khá ổn, chỉ có điều giao diện cho vista hơi nặng máy nên có lẽ mua thêm 1 ram nữa cắm vào. Còn nếu không muốn mua thêm thì vẫn chạy ngon đấy vì quan trọng là CPU của bạn mạnh mẽ.