Cần tư vấn về VGA cho main foxconn 8657MF

Em đang định mua thêm 1 thanh VGA cho main foxconn 8657MF ,khoảng 128MB giá mới thi không biết bao nhiêu $, còn nếu mua lại thì khoảng bao nhiêu $ nhỉ ?mong mọi người tư vấn giúp em,nếu tư vấn thêm về giá 1 thanh RAM 512 nữa thì tuyệt quá.
Trả lời 15 năm trước
Mainboard của bạn là main đời trước, tuy socket775 nhưng dùng khe gắn Ram DDR1 chứ hông phải DDR2. VGA tuy có VGA onboard còn Card rời thì chỉ có khe AGP8X. Mình khuyên bạn nếu muốn nâng cấp máy thì nên nâng cấp một cái Mainboard đời mới hổ trợ DDR2 và PCI Express 16x. Giá của những linh kiện hỗ trợ Mainboard đời mới sẽ rẻ hơn rất nhiều và còn mạnh hơn nữa! Chúc bạn thành công nhe!