Tư vấn mua đồ giúp em ?

Em mua 1 bộ cpu mới , trong đó em chơi main Gigabyte GA-EP43-DS3. SL. 2xPCI ex 16x. Em đang phân vân giữa 2 con chip intel core 2 quad q6600 và intel xeon quad cỏe x3210. Và em cũng có sẵn card NVIDIA GeForce 7300GT lắp vào cái main trên có đc ko. Mong ai tư vấn giúp em
Trả lời 15 năm trước
- Intel Xeon Quad Core là dòng dành cho các máy chủ hoặc máy trạm nên có thể hoạt động liên tục với tần suất cao. - Với nhu cầu làm việc đơn giản, kô dính dáng gì tới việc của máy chủ hay máy trạm thì bạn chỉ cần mua Core 2 Quad là đủ rồi.