Cho mình hỏi về Main intel ESYS 865GV ?

Mình đang muốn nâng cấp RAM cho main intel ESYS 865GV, các bro cho mình hỏi là main của mình có cắm được DDR2 bus 667 hay bus 800 được không vậy?
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì Mainboard máy bạn có thông số sau ESYS Intel 865GV Chipset, socket 478, CPU FSB 800, with Hyper Threading Technology, DDRAM 400, 6 Chanel Sound , VGA, LAN, AGP 8X slot, SATA 150, USB 2.0 -Nếu main bạn đúng như thông số trên thì chỉ nâng cấp RAM loại DDRAM 400 thui, ko hỗ trợ các bộ nhớ loại DDRAM2 533,667 hay 800 -Giá DDRAM 400 đắt hơn so với các loại khác ( nhược điểm) -Đây là giá một số loại DDRAM 400 bạn có thể tham khảo tại đây http://vitinhphongvu.com/index.php?ava=list&c_id=361