Chip pentium 4 có thể chạy với main 945? hay G31 được ko?

Hiện mình đang có nhu cầu nâng cấp cái máy của mình. Cấu hình máy như sau: CPU: pentium4 2.93Ghz, socket 775, bus 533Mb(?)-dùng CPU-Z để test Main: foxconn 865 Ram: DDR I 256MB, bus 400 Mình có thể giữ nguyên CPU và thay thế main bằng main 945 hay G31 được ko? Mình đã hỏi 1 nhân viên kỹ thuật ở công ty CP thế giới số Trần Anh thì anh này bảo là pentium4 chỉ cắm được vào main 945 chứ ko chạy được-->đúng ko vậy?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Main 945 thường chỉ chạy ram 2 thôi bạn ạ.Tiếp theo là bạn chọn main thì vào trang chủ của mainboard rồi vào phần CPU Support list sẽ ra xem con chip của bạn có hỗ trợ không,945 thì còn có thể dc nhưng ram ko chạy dc và chắc chắn G31 ko chạy dc