Có ai biết xin chỉ giúp:Main DFI845PE-ML bị cháy FET ?

Mình có cái main DFI845PE-ML bị cháy một con FET (ở gần hai khe RAM)Mình đã thay một con FET khác (Thay đại vì không biết chỉ số),sau đó mình cho chạy không có ram thì card testMain bao FF còn nếu cắm RAM vào thì cardtest báo b0(Tất nhiên là không lên hình gì rồi).Vậy có cao thủ nào biết đây là lỗi gì không?Cách khắc phục sửa chữa như thế nào xin cho biết với.Xin cảm ơn!
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Gắn CPU (không RAM ) vào test coi báo gì nếu vẫn FF thì hãy fix lỗi này trước khi gắn ram vào còn lỗi B0 thường là báo RAM vậy bạn kết hợp với tiếng bip để nhận được thông báo chính xác nếu thay con FET RAM thì nên thay CON FET N chanel