Laptop TOSHIBA Satellite L640 chạy core(TM) i3 đi ram gì mới phù hợp ạ?

Các bạn ơi! cho mình hỏi chút là Laptop TOSHIBA nhà mình đang dùng thuộc dòng Satellite L640 chạy core(TM) i3 CPU M370 @2.40GHz đi ram gì mới phù hợp vậy ạ?

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Laptop Toshiba Satellite L640 (core i3) sẽ dùng ram DDR3 bạn nhé, bus từ 1066 - 1600 và hãng nào cũng được, phổ biến thì có: hynix, samsung, adata, ...

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Nói chung là bạn cứđem ra mấy hiệu sửa chữa, nâng cấp máy tínhấyạ, họ sẽ xem cho bạn những bộ ram nào phù hợp nhất với máyđểạn dùng, hoặc kể cả bạn muốn dùng lại ram cũ, họ cũng sẽ giúp bạnđó, chứ giờ mình mua lẻ tư lắp, nhỡ lại không phù hợp thì phí lắm