CPU AMD hãng nào tốt nhất 2020? Giá thành thế nào?

Mình đang kiếm tìm thương hiệu cung cấp CPU AMD để mình thay cho máy tính, cho hỏi là loại nào đang được đánh giá tốt nhất năm 2020 vậy ạ? Giá thành chúng như thế nào vậy??

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn là game thủ thì mình gợi ý bạn bộ CPU AMD Ryzen 5 2600X nhé (giá tầm 3.7 triệu). Loại này hiệu suất tốt, giá cả cũng rất phải chăng, bộ nhớ đệm lên tứi 16 mb cơ mà. Tuy nhiên thì lúc dùng máy thoát nhiệt khá nhiều. Cơ bản nhìn chung thì rất ổn áp nhé!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có mấy loại như nàyđược khen lắm, bạn tham khảo nhé, mìnhđể cả giá bạn xem luôn:

- CPU AMD Ryzen 3 2200G (2 triệu)

- CPU AMD Ryzen Threadripper 2950X (gần 17 triệu)

- CPU AMD Athlon 200GE (1.3 triệu),...

Luân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi có 1 con AMD Athlon ADX2400CK23GQ