Thay ssd với ram 8gb cho máy Vaio VPCEB11GX có được không?

Cả nhà ơi!!! Em đang có một vấn đề thế này, con Vaio VPCEB11GX em đang dùng thấy ngày 1 chậm rồi, có nhiều chức năng không còn hỗ trợ nên em muốn nâng cấp máy lên Ram 8gb với thay cả SSD nữa, không biết có ổn không?? Cho em xin ý kiến với ạ!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Máy này cổ quá rồi, thay gì cũng không làm nó nhanh lên được đâu bạn ạ, mình nghĩ bạn nên thay máy mới luôn cho đỡ tốn kém. Chơi sương sương như đọc báo, xem youtube thì được chứ để làm việc Ps, Ai hay chơi game thì lag thôi rồi. Tham khảo máy Vaio trên Vật Giá này bạn ơi, nhiều loại giá tốt lắm nhéhttps://vatgia.com/home/laptop+vaio.spvg

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Máy này chỉ có ssd 2.5inch là chạy còn nhanh nhanh đôi chút thôi, thay ssd là hiệu quả nhất kể cả khi máy bác chỉ hỗ trợ sata2 nhé. Chúc bác thành công