Tôi đang có dự định nâng cấp thêm một thanh RAM 1GB nữa cho máy laptop Acer của tôi?

Tôi đang có dự định nâng cấp thêm một thanh RAM 1GB nữa cho máy laptop Acer của tôi, nhưng tôi không biết việc này có ảnh hưởng đến chế độ bảo hành hay không? (máy còn trong thời hạn bảo hành). Vì khi tháo vỏ máy sẽ bị rách tem Acer trên đó
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Việc nâng cấp RAM không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của Acer dành cho quý khách, khi bảo hành, Acer sẽ căn cứ vào dãy số hoặc mã vạch dán trên sản phẩm để bảo hành. Tuy vậy, khi đó thời hạn bảo hành được tính từ lúc Acer bán sản phẩm cho nhà phân phối chứ không căn cứ vào thời điểm khách hàng mua sản phẩm.