Xin hỏi đây có phải là RAM chính hãng của Kingston hay không??

Tôi có mua một thanh RAM hiệu Kingston, nhưng khi dùng CPU-Z kiểm tra thì được báo hãng sản xuất là Hyundai Electronic
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các phần mềm kiểm tra RAM của hãng thứ ba thường không cho kết quả chính xác, nếu trên sản phẩm của bạn có tem của nhà phân phối cũng như tem bảo hành đầy đủ, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành từ nhà phân phối đó.
Nguyen Thi Thinh
Trả lời 11 năm trước

có ghi nhầm Hynix thành Huyndai không bồ tèo, Kingston sử dụng chip Hynix mà, nó có ghi sẵn trên thanh RAM đó, việc gì phải kiểm tra, có kiểm tra thì vào trang Kingston mà check nè, hàng đúng của Kingston thì phải check nhiều bước mới ra được.

http://legacy.kingston.com/vietnam/verify/default.asp

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 11 năm trước

Con này chính hãng Kingston nhưng nó sử dụng chip nhớ của hãng Huyndai hay còn gọi là Hynix (2 tên này là của 1 cả). Muốn chắc chắn thì bạn chỉ cần lên Website của Kingston check số Part Number của Ram là đc