Cấu hình máy tính này thì nâng cấp CPU thế nào?

Tam thoi toi dung Main GIGA.BYTE..EP43-DS3L. gan 2 cay Ram Kingmax 1GB.Bus 1066. o cung 160GB .Card man hinh GIGABYTE HD 2400 PRO 256MB .CPU Pentium 4 . 3GB . { CPU tam thoi su dung nhu vay co chay duoc DualRam khong] neu co dieu kien thi nen thay con CPU nao thi phu hop . may cua toi dung cho do hoa va chinh sua hinh anh. Ban nao biet co the tu van giup. cam on.
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Con Main này là khá cao đấy bác ah. Vì thế có thể cắm Intel Core 2 Extreme hoặc Intel Core 2 Quad có Bus là 1600Mhz. còn Dual RAM thì nó không liên quan đến CPU mà chỉ là 2 thanh RAM của bác phải giống hệt nhau về tất cả các thông số cũng như hãng sản xuất là oke rồi