Ram Cho Máy Acer 4710z

Mình xài Vista Business , Hôm trước mình vừa mua thanh 2 GB Ram Cossair tính gở 1 thanh 512 MB Ram trong máy ra gắn thanh 2GB vào thành 2,5GB xài . Vào Trung Tâm bảo hành , máy kỉ thuật viên gắn gắn , thào tháo mấy lần rồi cuối cùng đưa ra kết luận với minh là dòng máy này chỉ có thể xài 2GB Ram . Thật là mình không hiểu nổi . Thời buổi này mà còn có Main chỉ cho Max 2 GB Ram thoai sao ... Mình tìm thông tin trên mạng về dòng máy mình mà không thấy , mong các bạn nào biết có thể cho mình 1 thông tin chính xác , cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Main của bạn chipset 940 phải không nếu vậy là phải rồi bạn à, mấy dòng laptop cấp thấp của acer tuy mới mua 1 năm nhưng loại này được sản xuất vào cuối năm 2006 rồi bạn à.
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
Theo như thông tin của hãng thì Acer 4710z System memory Up to 2 GB of DDR2 667 MHz memory, upgradeable to 4 GB using two soDIMM modules (dual-channel support) Có thể bạn phải update bios để gắn được 02 thanh 2G .