Xin tư vấn AMD và INTELXin tư vấn AMD và INTEL

chào các bạn, mình đang xài chip p4 3G, bây giờ có đứa em nó xin cái CPU rùi, còn lại con main Asus P5GC MX/1333. mình đang tính mua con 7300 thì 1 người bạn của mình chào bán con AMD 5000+. mình phân vân không biết xài con nào. nhu cầu của mình không chơi game nặng, chỉ sử dụng bt và học thêm về lập trình thui. mong anh em giúp đỡ. Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có main intel rồi thì mua chip intel đi, mà E5200 82$ cũng good rùi bóp chết mấy con AMD X2 ,,sao cần E7200 làm j.