Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn cho mình cách thiết lập CrossFire cho mainboard Abit A-S78G?

candy_iu26/11/2008 - 16:09

Lượt xem 1.095
Máy cấu hình: Abit A-S78H, CPU AMD 4600+, RAM KingMax 1GB bus 667Mhz, 80GB. Tôi được tư vấn rằng, máy này có thể chơi game tốt mà không cần card VGA rời, và sử dụng kết hợp 2 card VGA để chạy Crossfire. Nhưng tôi kiểm tra thì thấy trên mainboard chỉ có một khe PCI-Express. Vậy nơi bán tư vấn cho tôi có đúng không? Tôi mua thêm 2 để sử dụng có được không?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

vespa_pro

26/11/2008 - 16:10
Với cấu hình trên, máy bạn chỉ có thể chơi các game đòi hỏi cấu hình tương đối, dù card màn hình tích hợp ATI 3200 có hiệu năng khá cao so với card VGA tích hợp khác. Người bán hàng tư vấn đã tư vấn cho bạn không chính xác, vì mainboard trên chỉ sử dụng được một card màn hình rời. Do card ATI được tích hợp trên mainboard có cấu trúc giống với chip ATI 2400 của AMD, nên mainboard trên vẫn có thể thiết lập Crossfire, bằng cách kết hợp giữa một card màn hình rời sử dụng chip ATI 24xx và ATI 34xx. Để sử dụng được...
Với cấu hình trên, máy bạn chỉ có thể chơi các game đòi hỏi cấu hình tương đối, dù card màn hình tích hợp ATI 3200 có hiệu năng khá cao so với card VGA tích hợp khác. Người bán hàng tư vấn đã tư vấn cho bạn không chính xác, vì mainboard trên chỉ sử dụng được một card màn hình rời. Do card ATI được tích hợp trên mainboard có cấu trúc giống với chip ATI 2400 của AMD, nên mainboard trên vẫn có thể thiết lập Crossfire, bằng cách kết hợp giữa một card màn hình rời sử dụng chip ATI 24xx và ATI 34xx. Để sử dụng được công nghệ Crossfire, bạn cần mua thêm một card màn hình sử dụng chip ATI 24xx hay 34xx, và phải sử dụng Windows Vista. Ngoài ra, bạn cũng nên mua thêm một thanh RAM 1GB để có thể chơi game tốt hơn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn