Xin tư vấn mua main cho máy chơi game

Chào các bạn, mình đang có ý định mua thêm 7 máy, đang phân vân không biết lựa chọn main nào cho thích hợp vừa rẻ vừa ngon. Cấu hình mình chọn: CPU : E2180(2.0g), Ram (Kingmax 1.0g) HDD 80g Xin các pro tư vấn giúp mua main nao vừa rẻ vừa ngon hổ trợ game 3D (để chạy thằng Đột Kích không gật không lag ) giá main chừng khoảng 80usd trở lại nha các bạn.
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Main - Asus P5KPL-VM >> main này cũng ok lắm nhà mình đang xài nè Cpu - Core 2 dual 2.33 Ram - 2GB Card - VGA Inno3D 512MB HDD - 160GB LCD - 17"
Vũ Hoàng Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
thông thường những máy trơi game phải có cấu hình cao và chụi được áp lực lớn vì thế bạn nên mua main Gigabuy là ổn định nhất mình hiện nay cũng đang dùng main đó chạy yên tâm CPU pentiumE thay cái Ram 2G là đẹp nhất nếu không bạn nên mua chip x2 cũng được [):D(]