Thông tin về main ECS 915GL-M9?

Nhờ các anh chị chỉ giúp Main ECS 915GL-M9 [Intel 915GL-ICH6] có hỗ trợ dùng Kingston - DDRam2 - 512MB - bus 667MHz - PC5300, HDD SATA và CPU Intel Dual-Core không? Đang băn khoăn vì người nói được, người cho là không. Xin cảm ơn trước!
Trả lời 15 năm trước
bạn nên tìm thông số kỹ thuật của main trên website của nhà sản xuất để có được thông tin chính xác nhất còn về nhãn hiệu Ram thì trên lý thuyết bất kỳ main cũng hỗ trợ Ram của các nhà sản xuất khác nhau vì dùng chung chuẩn kết nối Vào google gõ ECS