Card màn hình cho main ASUS P4SE loại nào là phù hợp

hiện nay em đang sử dụng main ASUS P4SE , em muốn thay cái card màn hình vì cái cũ quá yếu nhưng ko biết chọn loại nào cho fù hợp ; bác nào biết xin chỉ giùm em với [:(].em cám ơn các bác !!!
Trả lời 15 năm trước
Main này chỉ support card hình rời AGP 4x thôi. Với kiểu đó muốn có đồ hoạ mạnh hơn thì nên thay main đi. Loại main này quá cổ rồi. Chịu khó bỏ tiền mua đồ cũ lắp ráp main mới cho xong. [:-P][:-P][:-P]
Trả lời 15 năm trước
chính vì main này đã quá cổ nên ko biết mua j` nữa , bây h mà thay cái main thì coi như thay luôn cái máy (vì main cổ đg nhiên phải xài linh kiện cổ ) trong khi tiền thì ....đang khan hiếm [:(] ; mua card cũ thì ko biết chất lượng ra sao nữa [:-S]