Ram hiệu Transcend không có hộp?

háng 05/2008, tôi mua hai thanh RAM 1GB hiệu Transcend cho laptop tại Hoàn Long. Lúc nhận RAM, nhân viên đưa tôi hai thanh RAM không có hộp. Tôi hỏi vì sao không có hộp thì không nhận được câu trả lời, nhân viên chỉ khẳng định là đây là RAM chính hãng chứ không nói gì thêm. Mong nhận được câu trả lời xác đáng từ Hoàn Long.
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn mua RAM 1GB hiệu Transcend cho laptop cũng là lúc Hoàn Long vừa nhập về một lô hàng mới. Do các nhân viên kho lúc đó quá bận nên chưa để RAM vào hộp kịp, do đó lúc giao RAM cho bạn thì không có hộp. Nhân viên mà bạn hỏi là nhân viên mới nên không rõ vì sao sản phẩm không hộp. Chúng tôi cam đoan sản phẩm của bạn là hàng chính hãng. Nếu muốn lấy hộp, bạn liên hệ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số (08) 2103744. Hoàn Long
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
RAm Transcend mình thấy luôn luôn có hộp, rất đẹp là khác