Máy tính của mình đang dùng main FOXCONN 865G7MF-SH, máy có lỗi, không rõ có phải do mail không?

Máy tính khi bật lên không khởi động được, quạt chip vẫn chạy. Để một thời gian khoảng vài ngày thì thỉnh thoảng lại khởi động được. Khi khởi động được rồi thì máy chạy rất tốt, nhưng khi mà tắt đi bật lại hoặc reset lại máy thì máy lại không khởi động được. Bật máy lên chỉ thấy quạt chip chạy mọi bộ phận của máy máy đều không khởi động được. Đã kiểm tra và vệ sinh cắm lại các khe cắm trên main nhưng đều không được.
hoang van duc
Trả lời 15 năm trước
co the may cua ban bi am. may qua cu nen sam bo moi di