Nâng cấp CPU cho Laptop

Tôi hiện này có chiếc laptop với CPU la loai Intel Celeron dual core T1400,, intel® 965GM Express chipset, 800 Mhz. Vay toi co the nâng cấp CPU lên loại pentium dual core có tốc độ cao hơn được không? Cảm ơn nhiều.
Nguyễn Gia Trung
Trả lời 15 năm trước
có thể bạn ạ , nhưng đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao và chip laptop có thể phải đặt mua từ nước ngoài , bạn có thể iên hệ số 0925026682 để biết thêm chi tiết (nhớ hỏi nâng cấp chip laptop)
hcivic
Trả lời 15 năm trước
Bộ vi xử lý Intel Celeron dual core T1400 (2*1.73GHz)/ 1MB Cache Chipset intel® 965GM Express chipset, 800 Mhz Máy của bạn hỗ trợ Core 2 Duo, vì thế bạn có thể sẽ không gặp trở ngại khi nâng cấp CPU. Về nguyên tắc, máy tính xách tay là một hệ thống hoàn chỉnh và khép kín, việc nâng cấp CPU sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của máy. Không những vậy, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, trong khi hiện có rất ít công ty hỗ trợ nâng cấp CPU. Mặt khác, khi nâng cấp CPU thì máy của bạn cũng không còn giá trị bảo hành chính hãng. Để chạy tốt Windows Vista, bạn chỉ cần nâng cấp RAM lên từ 1 GB hoặc 2 GB là ổn. Ối chết bạn hỏi nâng cấp lên pentium dual core nhỉ cứ trả lời luyên thuyên nãy giờ vẫn nâng cấp được nhé nhưng như tớ nói ở trên ấy [:(]
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn , nếu laptop của bạn đúng là chipset 965GM thì có thể nâng lên đựoc CPU Intel Mobile Socket P như T7100, T7300, T7500. Bạn có thể tham khảo tại website của 4K : www.vitinh4k.com hay gọi đt 8181947, YID banhang_4k để được tư vấn trực tiếp. Việc thay CPU laptop rất dễ dàng nhanh chóng,từ 5phút tới 30 phút tùy lọai máy , thay CPU tại chỗ chờ lấy liền. Cám ơn bạn đã quan tâm