Cắm 2 thanh RAM 512 + 1 thanh 256 (single channel) thì âm thanh kêu rèn rẹt? 2 thanh RAM do khác số chip -> ko chạy dual channel được.????

[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn thay bộ nguồn khác đi, thiếu dòng rồi đó. Tôi suy diễn thế nầy nhé : 1 thanh ram, thì Amp x 1 2 thanh ram, thì Amp x 2 thiếu nguồn do phải cấp thêm cho 1 thanh ram (vài con ic nữa mà). Dẫn đến âm thanh cũng bị thiếu nguồn, nên sinh ra tình trạng .Bạn xem thử xem nhé.