Cho mình hỏi con cpu coleron socket 775 có lắp được vào main có socket 1155 k nhỉ?

cho mình hỏi con cpu coleron socket 775 có lắp được vào main có socket 1155 k nhỉ?nếu lắp được thì nó chạy có hiệu quả k?có gặp vấn đề gì k? xin cảm ơn!

nguyễn manh công
Trả lời 10 năm trước

mình thấy thằng bạn mình pỉu lắp được.không có ảnh hưởng gì cả?không biết có đúng không.mong mọi người cho mình xin ý kiến

Vui Tinh
Trả lời 10 năm trước

hi bạn,

Theo VMT nghĩ thì chắc gắn không được vì thiếu chân CPU đó

www.vuimaytinh2.com

Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước
Lap thi lap dc, nhung k chay dc! Con 775 co 775 chan sk, con con 1155 co 1155 chan sk, sao chay dc? Co the ma cung hoi, can than chay chipset nha!