Format partition C 10GB rất chậm (30’ mới được 9%) dù đĩa không bị lỗi vật lý?

nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Việc format 30 phút mà mới được 9% của partition 10GB là bất thường, cần chú ý các nguyên nhân sau đây: • Máy có virus, • Đĩa cứng sắp hư vì rõ ràng máy rất khó truy xuất các cluster đĩa, trong khi format từng cluster, máy phải đọc cluster đó (để kiểm tra) nhiều lần mới được nên tốn nhiều thời gian format đĩa.
>"_"<
Trả lời 15 năm trước
xem thử trước tiên là cáp còn tốt ko gắn chặt chưa và xem tốc độ của đĩa cứng của bạn là 7200 trở lên là tốt đĩa boot của bạn mới ko. và ổ cd nữa coi chạy tốt ko.vạy là ok.