Dùng 2 lọai Ram khác nhau máy tính có chạy đc không?

toi co mot may tinh co ram 256MB gio toi muon lap them mot ram nua co dung luong la 512MB hoac 1GB thi may tinh cua toi co chay tot khong
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]violet231279[/b] Hoàn toàn có thể được!!!! Trước tiên các hãng bao giờ cung công bố RAM phải cùng hãng để bàn được hàng Thứ hai nếu RAM không cùng Bus thì bạn cắm thanh có bus thấp vào khe 1, thanh có bus cao vào khe 2, khi đó máy tính của bạn sẽ chạy với RAM có dung lượng là tổng dung lượng 2 thanh, có bus là bus của thanh thấp --> không khai thác hết công suất của thanh RAM có bus cao. Nếu main của bạn hỗ trợ Dual RAM thì nên lắp 2 thanh có cung dung lượng, cung tốc độ (bus), khi đó sẽ chạy được Dual, còn nếu khác bus thi khi chạy dual được thôi, vẫn chạy tốt. Trước khi cắm RAM hay vệ sinh thật tốt chân RAM, [b]NHỚ ĐỪNG BAO GIỜ CẮM THANH CÓ BUS CAO VÀO KHE 1, SẼ RẤT DỄ HỎNG THANH THỨ 2 [/b][/quote]
pham van tho
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì vẫn chó thewr chạy dc vì nó còn tù thuộc vào mail nũa có những mail đời cao nó có thể chạy dc ram kênh đôi không cùng dung lượng nên bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều làm j thôi chào bạn nhé[:x]