Tôi đang dùng main giga g41s2p ..cho tôi hỏi tôi lên dùng chip và ram cạc đồ họa như thế nào để chơi gane tốt nhất?xin cảm ơn

ha
Trả lời 10 năm trước
Đối với những game thủ hay phải di chuyểnđể họctập hoặc thường xuyên phải đi công tác xa nhà thì laptop là vật dụng không thể thiếu để nuôi dưỡng niềm đam mê chinh phục thế giới ảo. Hôm nay GameK xin gửi tới bạn đọc bài viếttư vấn về những model gamer nên chú ý nếu như đang muốn tậu một chiếc máy tính xách tay với số tiền trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng.
Trước khi đến với những model được gợi ý cụ thể, chúng tôi cũng xin chân thành chia sẻ tới game thủ kinh nghiệm lựa chọn là nên chú ý tới những laptop sử dụng VGA rời đến từ nVidia hoặc AMD thay vì chip đồ họa onboard của Intel. Ngoài ra RAM (bộ nhớ trong) cũng khá quan trọng, gamer nên cố gắng chọn máy xách tay có dung lượng khoảng 4GB trở lên. Không nên chi nhiều tiềnđể tăng dung lượng HDD.
Asus X550CC-XO072D (Giá tham khảo 10,7 triệu đồng)
Những laptop chơi game nên mua khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng 1

Cấu hình:
Bộ vi xử lý: Intel Core i3-3217U
Chipset: Intel HM76
Bộ nhớ trong (RAM):4GB DDR3
VGA: Nvidia Geforce GT720M 2G DDR3 & Intel HD 4000 (128bits Optimus)
Ổ cứng: 500GB HDD
Ổ quang: DVD Super Multi
Màn hình 15.6" HD (LED backlight)
Laptop này đủ để chơi game online nặng ở mức thiết lập khávà game offline mới ở mức low, nhìn chung rất khá ở tầm tiền này.

Dell Inspiron 14R N5421 INSP54211401060 70026902 (Giá tham khảo 12,9 triệu đồng)
Những laptop chơi game nên mua khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng 2
Cấu hình:
Bộ vi xử lý: Intel Core i3 3227U 1.9Ghz,3MB Cache
Chipset Intel
Bộ nhớ trong: 4GB DDR3 1600Mhz
VGA: 2GB GeForce GT730M DDR3
Ổ cứng: 500GB SATA, 5400rpm
Ổ quang DVDRW
Màn hình 14.0" LED Backlit Display with True Life and HD (1366 x 768)
Laptop này đủ để chơi game online nặng ở mức thiết lập khá, có game caovà game offline mới ở mức medium, một số game nặng vẫn ở mức low.
Dell Insprion 15R N5521 M5I53013 (Giá tham khảo 13,9 triệu đồng)
Những laptop chơi game nên mua khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng 3

Cấu hình:
Bộ vi xử lý Intel Core i5 3337U (2 x 1.8Ghz , 3Mb Cache)
Chipset Intel Chipset
Bộ nhớ trong 4GB DDR3/1600Mhz
VGA AMD Radeon(TM) HD 8730M 2GB DDR3
Ổ cứng 500GB (Serial ATA) 5400rpm
Ổ quang DVDRW
Màn hình 15.6 "LED Backlit Display with True Life and HD (1366 x 768)
Laptop này không hơn nhiều so với sản phẩm trước,đủ để chơi game online nặng ở mức thiết lập khá, có game cao và game offline mới ở mức medium, một số game nặng vẫn ở mức low, nhưng có hiệu năng CPU tốt hơn, có lợi hơn trong một số trò chơi cầnbộ vi xử lý hoạt động nhiều.
Asus K46CB-WX153 (Giá tham khảo 14,9 triệu đồng)
Những laptop chơi game nên mua khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng 4

Cấu hình:
Bộ vi xử lý: Intel Core i5-3337U – IVY BRIDGE
Chipset: Intel HM Series
Bộ nhớ trong: 4GB DDR3/1600Mhz
VGA: NVIDIA® GeForce® GT740M with 2GB DDR3 VRAM
Ổ cứng 500GB HDD
Ổ quang DVD Super Multi
Màn hình 14” LED
Nhìn chung đây là chiếc laptop có cấu hình khá nhất với giá tiền này, game thủ có thể chiến game online với mức thiết lập cao và game offline ở mức khá, tuy nhiên màn hình 14 inch hơi bé.
Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước
Nghe no xui dai, ban dang co nam hinh, ban hay di chuyen, hay mua cay dong bo ve choi, choi loai cay dong bo gia 8tr ay! Dam bao chien het, ca phan men lam video pro... yen tam!