Chức năng của sản phẩm Asus All in One Solution for Intel CPU Intel, AMD - V-60 này là gi???

hello mấy pro!!! có thể cho em hỏi chức năng của sản phẩm này(Asus All in One Solution for Intel CPU Intel, AMD - V-60 ) là gì được không ạ?... em còn kém hiểu biết mong được chỉ giáo thêm ...!!! thank
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
[:D] Cái này là quản tản nhiệt cho CPU bạn ạ [:D] hình như là cái này hiện êm nhất, nhưng nó cũng xài quạt, mà chắc là ít quay hơn mấy cái kia.[:-P] cái này tớ chưa được dùng nên đang phán bừa đới chỉ nghe nói nó êm thôi [:,)]