Xem cho em cấu hình máy tính này có ổn ko?

Intel� Core� i3-2100 Processor (3.10 GHz/3MB/2C/4T).2GB
320GB
DVD RW

may cua em la grand mi3-210vt cua vnpt.co the gan them 1 ram nua ko cac bac ai biet giup em voi.bua em nghe noi muon gan them ram la phai dem len hang nang cap hay gi do.

trung hai
Trả lời 11 năm trước

Nếu Máy tinh cua bạn còn time BH thi tốt nhất là bạn nên đem đến TTBH để được tư vấn!Máy tính của bạn cũng có thể gắn thêm 1 thanh RAM DDR3 2G Bus 1333MHz tuy nhiên bạn phải kiểm tra xem mainboand có còn khe để gắn thêm RAM hay không rồi hãy tính!