Giúp mình mua VGA cho main gigabyte 915 p-d pci 2.8

mình dang sai` menmen gigabyte 915 p-d pci 2.8 p-d pci 2.8 không biết mua VRA nào sai` phu` hop ai giúp mình nên mua VRA nào sài tương thích .chủ yếu choi game không al`
cance
Trả lời 15 năm trước
Mấy loại main mà có Graphic onboard rồi còn có khe PCIe và AGP8X thì rất là kén vid, nó chỉ support một số card PCIe và AGP8x nào đó thôi Và đối với PCIe thì băng thông cao nhất là 4x chứ không phải full 16X Vì vậy khi muốn nâng cấp thì bro nên tham khảo trước tại website của nhà SX để biết đường mà mua card Tham khảo tại đây:[blue]_http://www.gigabyte.com.tw/Support/Motherboard/TechGuide_List.aspx?NewTechID=82[/blue] Cái này được Gigabyte update thường xuyên