Cho mình hỏi về CPU???

Tình hình là,có nhỏ bạn nhờ nâng cấp máy để chơi game audition,nhưng tiền khg có nhiều và game này khg đòi hỏi cấu hình cao nên chỉ cần gắn thêm ram và đỏi CPU(đang xài con CPU p3celeron 1g2),cho mình hỏi muốn biết main support cpu cỡ bao nhiêu thì phải làm sao???cám ơn các bro
Trả lời 15 năm trước
Tuy chipset tren main, nếu là 815 thì ngon, Vì hầu như main 815 có hổ trợ tualatin nên nếu được bác có thể gắng được con p3 1.13ghz cũng có. nói thêm là con 1.13GHz tualatin chạy hơi bị ghê nha.