Các bác cho e hỏi về CPU AMD_ Intel_ Core 2 Duo

Em đang làm đồ án Tin Học Phần Cứng.Các Pro nào biết gì về lịch sử phát triển của CPU Intel, đặc tính kỷ thuật của CPU Intel ,đặc tính kỷ thuật của CPU AMD. Và công nghệ Core 2 Duo thì cho em xin nhá. Thanks các pro!
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất bạn nên đi lục tìm ở các hiệu sách những cuốn viết về CPU hay kiến trúc máy tính,mình cũng có quyển kiến trúc nói rất rõ về các đời CPU Intel nhưng xa wá không cho mượn đượcSmile.Tìm tòi sáng tạo mà!Chúc may mắn!