Xin hãy tư vấn giúp tôi?

Máy tính của tôi sử dụng chip intel pentum dual core e5700. theo thông số kỹ thuật tôi thấy có 2 nhân, nhưng khi sử dụng phần mềm CPU-Z thì chỉ báo cores 1, threads 1. Xin hãy tư vấn giúp tôi, thanks?

Trả lời 11 năm trước

E5700 là CPU dual core, 1 nhân thật và 1 nhân ảo, CPU-z báo chính xác rồi đó

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 11 năm trước

E5700 (3.0Ghz/2M/800/45nm) CPU này có 2 nhân thực lun đó bạn. Có lẽ chương trình CPU-Z của bạn đo sai. Bạn nên tài CPU-Z phiên bản mới nhất về xem cho chính xác, nếu nó báo đúng phải là 2 Core và 2 thread mới đúng.