Khoảng 9tr thì nên mua laptop hãng nào?

sv nghèo tích góp được chút tiến muốn mua 1  chiếc laptop để phục vụ cho việc học tập . với  khoảng 9tr thì nên mua máy của hãng nào? . cấu hình bình thường thui nhưng chạy ổn định chút . ai biết xin chỉ giúp nhé . thankssssssssss.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Danh sách 5 laptop chạy chip Core i3 có mức giá dưới 10 triệu đồngtốt nhất trong tháng 4.

1. Toshiba Satellite C640

Bằng việc cho ra đời mẫu Satellite C640, Toshiba đã rất thành công với chiếc laptop Core i3 có cấu hình cao mà giá thành lại thấp. Mẫu máy này sử dụng một màn hình 14 inch, sử dụng công nghệClear SuperView độc quyền của Toshibamang lại hình ảnh sống động và chi tiết. Mặc dù là mẫu máy có giá thành thấp, nhưng Toshiba Satellite C640 được phủ một lớp hợp kim nhôm sang trọng thay vì lớp nhựa rẻ tiền hơn. Máy có vỏ đen nhám, chống bám dấu vân tay ở mức tương đối tốt, cấu tạo của khe tản nhiệt cũng khá hiệu quả giúp việc sử dụng máy được mát hơn. Đối với người dùng yêu thích một chiếc laptop có cấu hình tốt, vỏ máy chắc chắn thìSatellite C640 là một lựa chọn xứng đáng.

Cấu hình:

  • CPU: Intel Core i3 380M, 2.53 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GBDDR3.
  • Ổ cứng: 500 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Mobile Intel® HD Graphics, Share 762MB
  • Trọng lượng: 2,03 kg

Giá tham khảo: 9,699,000đ

2. Asus X44H

Product Image

Nổi tiếng với các dòng laptop chạy mát, X44H cũng kế thừa những tiêu chuẩn chất lượng mà Asus đang có. Máy sử dụng công nghệ IceCool Technology giúp máy chạy mát hơn. Asus X44Hcó vẻ bề ngoài sang trọng, khả năng chống trầy khá tốt, giữ cho vẻ ngoài luôn bóng bẩy. Đây là mẫu laptop bình dân nhưng có tích hợp cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải cao gấp 10 lần chuẩn USB 2.0. Asus X44H sử dụng hệ thống loa với công nghệAltec Lansing® mang lại chất lượng âm thanh khá tốt. Tuy nhiên, với người dùng yêu thích một ổ cứng có dung lượng kha khá thì Asus X44H chưa phải là một ứng cử viên xuất sắc, máy sở hữu ổ cứng 320GB, vừa đủ cho các nhu cầu thông thường.

Cấu hình:

  • CPU: Intel Core i3 2330M, 2.20 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GBDDR3
  • Ổ cứng: 320 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000, Share 818MB
  • Trọng lượng: 2,24 kg

Giá tham khảo: 9,899,000đ

3. Acer Aspire 4739

Acer khá nổi tiếng với các laptop cấu hình cao mà giá thành rất dễ chịu. Mẫu Aspire này cũng không nằm ngoài phân khúc đó. Nếu bạn yêu thích một laptop có thiết kế chắc chắn và chống trầy thìAspire 4739 đáp ứng được yêu cầu đó. Với lớp vân nổi, máy mang lại một cảm giác chắc chắn, và đặc biệt với khả năng chống trầy ở mức tương đối khá. Máy có cấu hình tốt, ổ cứng 500GB cho không gian lưu trữ thoải mái.

Cấu hình:

  • CPU: Intel Core i3 370M, 2.40 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB.
  • Ổ cứng: 500 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Mobile Intel® HD Graphics, Share 763MB
  • Trọng lượng: 2,1 kg
Giá tham khảo: 9,399,000đ
4. MSI CR460

MSI không được PR rầm rộ lắm ở thị trường Việt, nhưng chất lượng của dòng laptop này ở thị trường Châu Âu đã được khẳng định. MẫuCR460 nằm trong phân khúc laptop giá bình dân với cấu hình tốt. Đây là mẫu laptop có khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng khá tốt. Máy sỡ hữu một thiết kế cổ điển vớivẻ ngoài lịch lãm, vân sọc carô chống trầy hiệu quả. Đặc biệt, với touchpad đa điểm giúp người dùng sử dụng máy linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Trong tầm tiền dưới 10 triệu đồng thì MSI có nhiều tính năng rất đáng đồng tiền, máy còn sở hữu công nghệtiết kiệm năng lượng độc quyền mang tên “ECO Engine”. Với công nghệ này, người dùng có thể chọn 1 trong 5 mức quản lý và tiết kiệm pin. CPU sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất và độ sáng màn hình để cân bằng lý tưởng tối ưu giữa tiết kiệm điện năng cùng với hiệu suất để tối đa hóa việc sử dụng pin mỗi lần sạc. Ngoài ra,CR460 còn được trang bị các phím nóngS-Bar rất tiện lợi.Khi nhấn phím này, tất cả các điều khiển chức năng, bao gồm webcam, máy chiếu, wireless, Bluetooth, âm lượng, độ sáng màn hình và trạng thái nghỉ, sẽ hiện lên trên màn hình.

Cấu hình:

  • CPU: Intel Core i3 2310M, 2.10 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB.
  • Ổ cứng: 500 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000, 256 MB
  • Trọng lượng: 2,1 kg

Giá tham khảo: 9,699,000đ

5. Acer TravelMate 4740

Được thiết kế cho những công việc mang tính lâu dài, mẫuTravelMate 4740 của Acer được đánh giá là chiếc laptop dùng tốt cho dân văn phòng, hay giới doanh nghiệp phải làm việc 8/24h mỗi ngày. Máy cũng được đánh giá là có thời lượng pin ổn định, hoạt động gần 4h liền. Ngoài ra, dòng máy này còn có khả năngtiết kiệm điện năng với công nghệ Energy Star. Tính đến thời điểm nàyTravelMate 4740 là mẫu laptop có sức bền phù hợp với mức giá mà Acer mang lại.

Cấu hình:

  • CPU: Intel Core i3 380M, 2.53 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB
  • Đĩa cứng: 320 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics, Share 762MB
  • Trọng lượng: 2,2 kg

Giá tham khảo: 9,399,000đ

Đặng Thị Hồng Trang
Trả lời 11 năm trước

mình cũng mới mua em acer giống hệt trên hình ấy cách đây gần 2th, core i3 - 380 luôn. cấu hình giống hệt mà có 8.8tr thôi.

nhưng mà nói thực là mình k thích lắm, đẹp thì đẹp mà chạy hơi nóng. k biết có phải do mình sử dụng nhiều hay không (chạy liên tục từ 8h - 5h, buổi tối thì ít nhất cũng chạy thêm 2h nữa).

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 11 năm trước

Mua Dell hoặc Asus.

Dell thì được cái là bền ít hư hỏng.

Asus thì được cái là giá rẻ cấu hình cao mà thiết kế lại thời trang.

không thì bạn mua Lenovo cũng khá bền mà rẻ. Chứ Acer, HP nhanh xuống mã mà nghe nói lỗi nhiều. Toshiba thì chạy bền nhưng ít mẫu mã vs không được đẹp lắm.

Đây là ý kiến của mình về những dòng giá rẻ thôi nha.

Lô Anh Anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn còn đi học thì theo mình bạn nên xài hàng 2nd thôi. Tiền để dùng vào việc khác, khi nào làm có tiền thì mua 1 cái thật ngon luôn.

Mình có quen mấy đứa bạn cũng đang muốn bán máy nè. Bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Quốc Bình - 0903 70 27 28

Yh: hcm_quocbinh_vatgia

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng K43E của ASUS nhé. Giá khoảng 10tr, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của dân văn phòng và giải trí bình thường

bamzz
Trả lời 11 năm trước

về giá cả thì nên chọn Acer và Lenovo. Chú ý nên sử sụng 2nd cho tốt! lưu ý nên chọn card mạng 10/100/1000 (điều bỏ sót ở các lap giá rẻ) có được cổng HDMI thì tốt!