Các bác chỉ giùm e cách chọn 1 thanh RAM với!

Em đang dùng 1 cái RAM 512 DDR2.Giờ em muốn mua thêm 1 cái 512 thì cần phải mua trùng những thông số nào? Có thể chạy Dual không (đang dùng AMD Sempron).
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất bạn hãy: 1. Kiểm tra tên hãng 2: Bus =? 3. bắt buộc là DDR2 nhé. Bạn có thể chạy Dual. Tốt nhất ban nên chạy 2 thanh Ram. Xen kẽ nhau. Nếu có 4 khe cắm thì hãy cắm : 1----3 hoặc 2---4. còn nếu không chọn dược thì hãy đem thanh Ram đó ra cửa hàng vi tính cho nhân viên kiểm tra. chúc bạn thành công. Kí tên:lẵng tử đa tình