Ram 1gb 667 có chạy chung được với 2gb 800 không??

PC nhà e có con Ram 1gb bus 667, giờ muốn nâng cấp thêm thì nên chọn cái nào 1gb bus 800 hay 2gb bus 800! dù biết là sẽ không hưởng hết công suất ram nhưng cái nào sẽ tốt nhất...?

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất là làm con Ram 2G ấy bạn ạ. Ram 2G là quá đủ để bạn giải quyết các nhu cầu rồi. Trừ các trường hợp đặc biệt thì không nói làm gì

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Thường các dòng main 945 hay G31 trở lên thường chạy ở chế độ Dual Ram nên thường yêu cầu 2 thanh Ram phải giống hệt nhau để chạy được ổn định.

Bạn cứ cắm thử nếu thấy chúng chạy được là OK, lúc đó thanh Bus 800 chuyển xuống chạy ở 667. nhưng nhiều thanh ram nó kén sẽ ko chạy dc, lúc đó bỏ thanh 1G đi, chạy thanh 2G la OK