Thiết bị có tương thích và đồng bộ?

Cho tôi được rõ: mainboard ECS socket 775 915G-A có tích hợp VGA có mạnh bằng sử dụng PCI EX 16x loại 128M của Asus 6200 DDR 128bit không? Và mainboard này có thể chạy DDR bus400 được không?
Trả lời 15 năm trước
Không riêng gì dòng mainboard ECS socket 775 915G-A (có tích hợp VGA) mà bất kỳ dòng mainboard nào có tích hợp VGA cũng không thể mạnh bằng khi sử dụng card VGA rời PCI EX 16x 128M của Asus hay của bất kỳ hãng nào vì đây là những dòng card VGA chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng mainboard ECS socket 775 915G-A hoàn toàn chạy được DDR bus400