Laptop cua mình chay Ram bus 333 ...muốn năng cấp. phải mua ở đâu !

Laptop của mình chay chậm nên muốn năng cấp. Máy đang chay Ram 512 MB buss 333 . bay giơi mình muốn mua ram 512 Mb nửa. ai biết chổ nào có bán chỉ giùm mình với ! hi hi .... Cám ơn nhiều nha !

Hoàng Sơn
Trả lời 12 năm trước

Vậy à ! hi hi … đây là loại Ram hết sản xuất lâu rồi ! bây giờ kiếm cũng khá là khó đó ! bạn qua mấy trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop hỏi thử coi họ còn cây nào không để năng cấp tạm. như bên Hoàn Long, Phong Vũ. Nếu bạn tìm không có thì thử qua địa chỉ nầy ! 385/28 nguyễn đình chiểu . Phường 5 Quận 3. thành phố hồ chính Minh. Hỏi thử coi có có hàng không. Hoặc gọi. 0973 678 525. nếu không có bạn thử qua chổ muia máy của bạn lúc trước để hỏi thử coi họ có hàng k nha ! . chúc bạn tìm được hàng nha .