Cần tư vấn nâng cấp máy tính để chơi kiếm thế không còn bị lag và chạy được 4 đến 5 acc

Em đang dùng men GIGABYTE GA-945GCM-S2C với Intel (R) Pentium (R) Dual CPU  E 2160 @ 1.80GHZ ,1.00GB ò RAM, em muốn nâng cấp lên  core 2 dual thì em phải làm như thế nào vậy anh chị

Có nên nâng cấp men lên không vậy . để phù hợp với CPU e 5800

Thêm điều này em chưa hiểu cho lắm với CPU E 2160 với CPU E 5800 khác nhau ở chỗ nào . E 2xxx với E 5xxx thì loại nào mạnh hơn  . Anh chi hiểu biết thì cho em thêm cái giá của từng loại lun nha

Em xin chân thành cảm ơn

hoang van luan
Trả lời 12 năm trước

main cua ban co the nang cap len E5800 vo tu. voi E2160 va ram 1G ban ko the nao choi dc 5 6acc kiem the dau choi 3acc la lag nhu dien roi. neu cai win 7 thi E5800 chay ram 2G van lag khi o cho dong nguoi hay nhieu quaiban ah, vi choi 6acc la ram chay 100% roi. mang cua ban phai manh va on dinh nua moi choi dc nhieu acc kiemthe

Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước

bo mach chu gigabyte 945 cung dc, gio ban lap con CPU 5800, o cung 250Gb loai o cung SSD 7200vong/phut, cam ram 4GB va lap them car man hinh roi 256M 128bit la chay dc thoi ak! ra quan ban lap the ho bao khong chay dc nhing ban cu lap roi ve chay thu ma xem, ok het, ra quan ho bao lap the la may cui k chay dc, nhung ma ho chi noi the thoi, ho muon minh thay bo mach chu moi vs chip noi de ho lay tien, ban mua con car man hinh roi gia 400k(cu), 2 thanh RAM2 kingston bus 800 gia moi chiec la 480k(moi), con o cung thi tuy ban, chac phai 2tr. nhung neu thay o HDD thi cung dc, tam 1,1tr. o moi 7200v/p. tong la 1,980k. the la ok! good ban nhe!